Cầu trục quay

Cầu trục quay sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, kho bãi, góc quay của cầu trục phụ thuộc vào mục đích sử dụng, góc quay lớn nhất lên tới 360 độ.

Cầu trục quay

Cầu trục quay được Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương sản xuất có kết cấu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá bên trong các nhà xưởng, kho bãi, dễ dàng bảo trì sửa chữa, có độ an toàn cao.

Thông số kỹ thuật:

Cầu trục quay

Tải trọng nâng: 3 tấn

Chiều cao nâng: 4 mét

Tầm với: 2 mét

Góc quay: đến 360 độ

cầu trục quay

Cầu trục quay

Cầu trục quay được thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4244- 2005 và có trọng tải từ 0,5 tấn đến 5 tấn, phù hợp cho các nhà xưởng lắp ráp máy móc và cẩu đá, cầu trục quay được sử dụng thép tấm CT3, dùng máy hàn bán tự động để liên kết các mới hàn lại với nhau. Toàn bộ kết cấu được sơn phủ 3 lớp, một lớp chống rỉ và hai lớp sơn màu trang trí. Chi phí đầu tư thấp, bảo hành 12 tháng, bảo trì định kỳ 3 tháng/lần.

cầu trục quay

Cầu trục quay

Cầu trục quay của Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương được trang bị Palang và thiết bị linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng như Palang 1 cấp tốc độ hoặc Palang 2 cấp tốc độ, Palang chống cháy nổ hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ cao, được sử dụng nguồn điện 3pha 380V 50Hz có nguồn gốc xuất xứ của các quốc gia nổi tiếng như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức...

Cầu trục quay được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, nhà xưởng như: nhà máy giấy, nhà máy xử  ý nước thải, xử lý rác, lắp ráp máy móc, lắp ráp xe ô tô…

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHIỆP BÁCH PHƯƠNG
Chuyên cung cấp thiết bị cầu trục tại thị trường Việt Nam
Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng
Vui lòng liên hệ điện thoại hoặc Zalo: 0906 708 124 (Anh Tú )
Email: thietbicautrucco@gmail.com

Văn Phòng giao dịch: 87/5 Đường M1 (KCN Tân Bình), Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP. HCM

Trụ sở chính: 160/60 Đường Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha