Cầu trục treo

Cầu trục treo thường được lắp đặt trong các nhà xưởng có không gian phía dưới sàn bị vướng không thể dựng cột, đường chạy cho cầu trục được.

Cầu trục treo

Cầu trục treo được Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương sản xuất có kết cấu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá trong các nhà xưởng tiết kiệm không gian, dễ dàng bảo trì sửa chữa, có độ an toàn cao.

Cầu trục treo có trọng tải từ 0,5 tấn đến 10 tấn, phù hợp cho các nhà xưởng có kết cấu trần bằng bê tông hoặc không gian sàn bị vướng, có khẩu độ đa dạng từ 5 mét cho đến 15 mét được thiết kế với độ võng 1/1000xlk, dầm cầu trục treo được sử dụng thép tấm CT3, dùng máy hàn bán tự động để liên kết tấm nắp, tấm hông và tấm đáy. Toàn bộ kết cấu được sơn phủ 3 lớp, một lớp chống rỉ và hai lớp sơn màu trang trí.

cầu trục treo 

Cầu trục treo

Cầu trục treo của Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương được trang bị Palang và thiết bị linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng như Palang 1 cấp tốc độ hoặc Palang 2 cấp tốc độ được sử dụng nguồn điện 3pha 380V 50Hz có nguồn gốc xuất xứ của các quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức...

Cầu trục treo được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, nhà xưởng như: nhà máy giấy, dệt vãi, bao bì, nhà máy tôn, điểm kinh doanh sắt thép...

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHIỆP BÁCH PHƯƠNG
Chuyên cung cấp thiết bị cầu trục tại thị trường Việt Nam
Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng
Vui lòng liên hệ điện thoại hoặc Zalo: 0906 708 124 (Anh Tú )
Email: thietbicautrucco@gmail.com

Văn Phòng giao dịch: 87/5 Đường số 18 (KCN Tân Bình), Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP. HCM

Trụ sở chính: 160/60 Đường Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha