Cổng trục dầm đôi

Cổng trục dầm đôi được lắp đặt phổ biến bên trong và ngoài nhà xưởng dùng để cẩu hàng hoá có trọng tải lớn, giá cả cạnh tranh nhất, giao hàng toàn quốc.

Cổng trục dầm đôi

Cổng trục dầm đôi được Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương sản xuất có kết cấu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá trong hoặc ngoài các nhà xưởng, không phụ thuộc nhiều vào kết cấu chịu lực của nhà xưởng, dễ dàng bảo trì sửa chữa, có độ an toàn cao.

Cổng trục dầm đôi được thiết kế theo tiêu chuẩn TCVN 4244- 2005 và có trọng tải từ 0,5 tấn đến 50 tấn, phù hợp cho các nhà xưởng có kết cấu cột không chịu lực, có khẩu độ đa dạng từ 5 mét cho đến 40 mét được thiết kế với độ võng 1/1000xlk, dầm cổng trục dầm đôi được sử dụng thép tấm CT3, dùng máy hàn bán tự động để liên kết tấm nắp, tấm hông và tấm đáy. Toàn bộ kết cấu được sơn phủ 3 lớp, một lớp chống rỉ và hai lớp sơn màu trang trí. Chi phí đầu tư thấp, bảo hành 12 tháng, bảo trì định kỳ 3 tháng/lần.

cổng trục dầm đôi

Cổng trục dầm đôi

Cổng trục dầm đôi của Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương được trang bị Palang và thiết bị linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng như Palang 1 cấp tốc độ hoặc Palang 2 cấp tốc độ, Palang 1 móc cẩu và Palang 2 móc cẩu, Palang chống cháy nổ hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ cao, được sử dụng nguồn điện 3pha 380V 50Hz có nguồn gốc xuất xứ của các quốc gia nổi tiếng như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức...

Cổng trục dầm đôi được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, nhà xưởng như: nhà máy giấy, đá granite, luyện thép, đóng tàu, bê tông, nhà máy tôn, địa điểm kinh doanh sắt thép…

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHIỆP BÁCH PHƯƠNG
Chuyên cung cấp thiết bị cầu trục tại thị trường Việt Nam
Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng
Vui lòng liên hệ điện thoại hoặc Zalo: 0906 708 124 (Anh Tú )
Email: thietbicautrucco@gmail.com

Văn Phòng giao dịch: 87/5 Đường số 18 (KCN Tân Bình), Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP. HCM

Trụ sở chính: 160/60 Đường Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha