Palang điện cáp Hyundai

Palang điện cáp Hyundai là một hãng Palang nổi tiếng của Hàn Quốc có chế độ làm việc cao, Palang điện cáp Hyundai được Công ty Bách Phương phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Palang điện cáp Hyundai

Palang điện cáp Hyundai do Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương cung cấp rất đa dạng về chuẩn loại như palang 1 cấp tốc độ và 2 cấp tốc độ, Palang 1 móc cầu và palang 2 móc cẩu có trọng tải từ 0.5 tấn cho đến 150 tấn, chiều cao cáp rất đa dạng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

palang hyundai 2 móc cẩu

Palang hyundai hai móc cẩu

Palang điện cáp Hyundai là một dòng sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc có chất lượng cao với chế độ làm việc lên tới M4 cao hơn so với các hãng palang cùng loại của Hàn Quốc, Palang Hyundai được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được kiểm tra rất kỷ trước khi xuất xưởng. Chính vì vậy Palang điện cáp Hyundai được sử dụng khá phổ biến ở Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

palang hyundai 1 móc cẩu

Palang hyundai một móc cẩu

Các chủng loại của Palang điện Hyundai Hàn Quốc

-  Palang điện cáp dầm đơn Hyundai có tải trọng từ 0.5 ~ 20 tấn.

    + Palang điện cáp dầm đơn Hyundai được thiết kế nhỏ gọn và chịu được quá tải 125%, palang điện kiểu dầm đơn thích hợp cho các nhà xưởng bị hạn chế chiều cao.

    + Palang điện cáp dầm đơn Hyundai được trang bị phanh  điện từ có hệ số an toàn rất cao kể cả khi bị mất điện thị tỷ số trượt không quá 1% khi đang làm việc 100% tải trọng, Ngoài ra palang dầm đơn còn trang bị công tắc giới hạn hành trình nâng hạ, báo quá tải khi cẩu quá tải và điều khiển từ xa.

palang điện cáp dầm đơn

Palang dầm đơn Hyundai

-  Palang điện cáp dầm đôi Hyundai có tải trọng từ 2 ~ 150 tấn.

     + Palang điện cáp dầm đôi Hyundai được thiết kế nhỏ gọn và chịu được quá tải 125%, palang điện kiểu dầm đôi có tải trọng lến đến 150 tấn.

     + Palang điện cáp dầm đôi Hyundai được trang bị phanh  điện từ có hệ số an toàn rất cao kể cả khi bị mất điện thị tỷ số trượt không quá 1% khi đang làm việc 100% tải trọng, Ngoài ra palang điện cáp dầm đôi còn trang bị công tắc giới hạn hành trình nâng hạ, báo quá tải khi cẩu quá tải và điều khiển từ xa.

palang điện cáp dầm đôi

Palang dầm đôi Hyundai

- Palang cố định Hyundai

    + Palang Hyundai cố định được thiết kế nhỏ gọn và chịu được quá tải 125%, palang cố định thích hợp cho các nhà xưởng có không gian nhỏ.

    + Palang Hyundai cố định được trang bị phanh  điện từ có hệ số an toàn rất cao kể cả khi bị mất điện thị tỷ số trượt không quá 1% khi đang làm việc 100% tải trọng, Ngoài ra palang điện cáp dầm đôi còn trang bị công tắc giới hạn hành trình nâng hạ, báo quá tải khi cẩu quá tải và điều khiển từ xa.

Palang điện cáp Hyundai của Công ty thiết bị và Công nghiệp Bách Phương cung cấp có giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhập hàng nhanh chóng, giao hàng trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHIỆP BÁCH PHƯƠNG
Chuyên cung cấp thiết bị cầu trục tại thị trường Việt Nam
Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng
Vui lòng liên hệ điện thoại hoặc Zalo: 0906 708 124 (Anh Tú )
Email: thietbicautrucco@gmail.com

Văn Phòng giao dịch: 87/5 Đường số 18 (KCN Tân Bình), Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP. HCM

Trụ sở chính: 160/60 Đường Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha