Palang điện cáp KG

Palang điện cáp KG được nhập khẩu từ Hàn Quốc có chế độ làm việc cao, Palang điện cáp KG được Công ty Thiết bị và Cầu trục Bách Phương phân phối rộng rải trên toàn quốc.

Palang điện cáp KG

Palang điện cáp KG do Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương cung cấp rất đa dạng về chuẩn loại như palang 1 cấp tốc độ và 2 cấp tốc độ, Palang 1 móc cầu và palang 2 móc cẩu có trọng tải từ 0.5 tấn cho đến 200 tấn, chiều cao cáp rất đa dạng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Palang KG 2 móc cẩu

Palang KG hai móc cẩu

Palang điện cáp KG là một dòng sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc có chất lượng cao với chế độ làm việc lên tới 5m cao hơn so với các hãng palang cùng loại của Hàn Quốc, Palang điện cáp KG được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn USA- CSA international – class 9041-01/9041-81, tiêu chuẩn Châu Âu CE, tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 và được kiểm tra rất kỷ trước khi xuất xưởng. Chính vì vậy Palang điện cáp KG được sử dụng khá phổ biến ở Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

Các loại Palang điện cáp KG được sử dụng phổ biến

   -  Palang điện cáp dầm đơn KG

palang điện cáp dầm đơn

     Palang điện cáp dầm đơn KG được thiết kế nhỏ gọn và chịu được quá tải 125%, palang điện kiểu dầm đơn thích hợp cho các nhà xưởng bị hạn        chế chiều cao.

     Palang điện cáp dầm đơn KG được trang bị phanh  điện từ có hệ số an toàn rất cao kể cả khi bị mất điện thị tỷ số trượt không quá 1% khi đang làm việc 100% tải trọng, Ngoài ra palang dầm đơn còn trang bị công tắc giới hạn hành trình nâng hạ, báo quá tải khi cẩu quá tải và điều khiển từ xa.

   -  Palang điện cáp dầm đôi KG

palang dầm đôi KG

      Palang điện cáp dầm đôi KG được thiết kế nhỏ gọn và chịu được quá tải 125%, palang điện kiểu dầm đôi có tải trọng lến đến 200 tấn.

      Palang điện cáp dầm đôi KG được trang bị phanh  điện từ có hệ số an toàn rất cao kể cả khi bị mất điện thị tỷ số trượt không quá 1% khi đang làm việc 100% tải trọng, Ngoài ra palang điện cáp dầm đôi còn trang bị công tắc giới hạn hành trình nâng hạ, báo quá tải khi cẩu quá tải và điều khiển từ xa.

     Palang điện cáp KG của Công ty thiết bị và Công nghiệp Bách Phương cung cấp có giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhập hàng nhanh chóng, giao hàng trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHIỆP BÁCH PHƯƠNG
Chuyên cung cấp thiết bị cầu trục tại thị trường Việt Nam
Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng
Vui lòng liên hệ điện thoại hoặc Zalo: 0906 708 124 (Anh Tú )
Email: thietbicautrucco@gmail.com

Văn Phòng giao dịch: 87/5 Đường số 18 (KCN Tân Bình), Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP. HCM

Trụ sở chính: 160/60 Đường Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha