Palang điện cáp Sungdo

Palang điện cáp Sungdo được nhập khẩu từ Hàn Quốc có chế độ làm việc an toàn cao, Palang điện cáp Sungdo được Công ty Bách Phương phân phối rộng rải trên toàn quốc.

Palang điện cáp Sungdo

Palang điện cáp Sungdo do Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương cung cấp được thiết kế đơn giản và có ưu điểm nhập khẩu nhanh chóng, hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt như môi trường axít và môi trường có nhiệt độ cao, có độ an toàn cao. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Palang điện cáp Sungdo là một dòng sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc có chất lượng cao, lắp đặt và bảo dưỡng dễ dàng, giá thành rất tốt. Palang điện cáp Sungdo được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn FEM từ 1Am đến chế độ làm việc cực cao 5m và được kiểm tra rất kỷ trước khi xuất xưởng. Chính vì vậy Palang điện cáp Sungdo được sử dụng khá phổ biến ở trên toàn thế giới.

Các chủng loại của Palang điện Sungdo

-  Palang điện cáp dầm đơn Sungdo

palang điện cáp dầm đơn

Palang điện cáp dầm đơn

Palang điện cáp dầm đơn Sungdo được thiết kế nhỏ gọn và chịu được quá tải 125%, palang điện kiểu dầm đơn thích hợp cho các nhà xưởng bị hạn chế chiều cao.

Palang điện cáp dầm đơn Sungdo được trang bị phanh  điện từ có hệ số an toàn rất cao kể cả khi bị mất điện thị tỷ số trượt không quá 1% khi đang làm việc 100% tải trọng. Ngoài ra, palang điện cáp dầm đơn còn trang bị công tắc giới hạn hành trình nâng hạ, báo quá tải khi cẩu quá tải và điều khiển từ xa.

- Palang điện cáp dầm đôi Sungdo

palang điện cáp dầm đôi

palang điện cáp dầm đôi

Palang điện cáp dầm đôi Sungdo được thiết kế nhỏ gọn và chịu được quá tải 125%, palang điện kiểu dầm đôi có sức nâng lớn.

thiết kế palang điện cáp dầm đôi

thông số kỹ thuật

Palang điện cáp Sungdo của Công ty thiết bị và Công nghiệp Bách Phương cung cấp có giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhập hàng nhanh chóng, giao hàng trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHIỆP BÁCH PHƯƠNG
Chuyên cung cấp thiết bị cầu trục tại thị trường Việt Nam
Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng
Vui lòng liên hệ điện thoại hoặc Zalo: 0906 708 124 (Anh Tú )
Email: thietbicautrucco@gmail.com

Văn Phòng giao dịch: 87/5 Đường số 18 (KCN Tân Bình), Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP. HCM

Trụ sở chính: 160/60 Đường Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha