palang điện

Palang điện được ứng dụng khá phổ biến trong các nhà xưởng, kho bãi, cầu cảng nhằm để bốc xếp hàng hoá một cách thuận tiện và an toàn cao.

palang điện

Palang điện được Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương phân phối rất đa dạng về chuẩn loại như palang 1 cấp tốc độ và 2 cấp tốc độ, Palang 1 móc cầu và palang 2 móc cẩu có trọng tải từ 0.5 tấn cho đến 150 tấn, chiều cao nâng rất đa dạng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Palang điện có vận tốc nâng nhanh, thao tác vận hành nhẹ nhàn là một dòng sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến trong hầu hết các nhà xưởng, kho bãi.

Palang điện được tích hợp thêm giới hạn hành trình nâng hạ và giới hạn hàng trình di chuyển ngang.

Các chủng loại của Palang điện:

- Palang điện dầm đơn

Palang điện cáp dầm đơn được thiết kế nhỏ gọn và chịu được quá tải 125%, palang điện kiểu dầm đơn thích hợp cho các nhà xưởng bị hạn chế về chiều cao.

Palang điện dầm đơn

Palang điện dầm đơn

Palang điện cáp dầm đơn được trang bị phanh  điện từ có hệ số an toàn rất cao kể cả khi bị mất điện thị tỷ số trượt không quá 1% khi đang làm việc 100% tải trọng, Ngoài ra, palang điện dầm đơn còn trang bị công tắc giới hạn hành trình nâng, báo quá tải khi cẩu quá tải và điều khiển từ xa.

- Palang điện dầm đôi

Palang điện cáp dầm đôi được thiết kế nhỏ gọn và chịu được quá tải 125%, palang điện kiểu dầm đôi có tải trọng lên đến 150 tấn.

Palang điện dầm đôi

Palang điện dầm đôi

Palang điện cáp dầm đôi được trang bị phanh  điện từ có hệ số an toàn rất cao kể cả khi bị mất điện thị tỷ số trượt không quá 1% khi đang làm việc 100% tải trọng

-  Palang điện xích

Palang điện xích được thiết kế nhỏ gọn và chịu được quá tải 125%, palang điện xích thích hợp cho nhu cầu nâng với vận tốc chậm.

Palang điện xích

Palang điện xích

Palang điện xích được trang bị hộp đựng xích, báo quá tải khi cẩu vượt tải, điều khiển từ xa.

Palang điện của Công ty thiết bị và Công nghiệp Bách Phương cung cấp có giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhập hàng nhanh chóng, giao hàng trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHIỆP BÁCH PHƯƠNG
Chuyên cung cấp thiết bị cầu trục tại thị trường Việt Nam
Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng
Vui lòng liên hệ điện thoại hoặc Zalo: 0906 708 124 (Anh Tú )
Email: thietbicautrucco@gmail.com

Văn Phòng giao dịch: 87/5 Đường M1 (KCN Tân Bình), Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP. HCM

Trụ sở chính: 160/60 Đường Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha