Lý do ra đời

Con người không thể dùng sức lực của bản thân mình để nâng hạ và di chuyển sản phẩm to và nặng đồng thời phải di chuyển và nâng hạ liên tục đã trở thành mối quan tâm cho con người đang hoạt động và sản xuất tại các nhà máy ngành công nghiệp nặng. Chính vì vậy việc tìm ra những phương pháp di chuyển, nâng hạ sản phẩm to, nậng một cách dễ dàng và thuận tiện là điều vô cùng cần thiết hiện nay.

Hiểu được nhu cầu và tầm quan trọng của việc di chuyển, nâng hạ của các sản phẩm, hàng hoá cho các nhà máy sản xuất cho nên Công ty TNHH Thiết bị và Công nhiệp Bách Phương ra đời để cung cấp những giải pháp nâng hạ nhằm đảm bảo việc di chuyển và nâng hạ hàng hoá được  an toàn và nhanh chóng hơn.

Về lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương chuyên thiết kế chế tạo, lắp đặt thiết bị nâng hạ nhằm phục vụ trong công nghiệp để bốc dở, nâng chuyển hàng hoá. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ ở đa dạng nghành nghề như: nhà máy đá granite, nhà mày sản xuất tô, sắt thép, nhà máy sản xuất giấy, xử lý nước thải, nhà máy thuỷ điện, nghành mía đường, nghành bê tông...

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương cho ra đời các sản phẩm được thiết kế thoải mãn theo tiêu chuẩn thiết bị nâng TCVN 4244- 2005, tiêu chuẩn JIB B8801 và tiêu chuẩn khác do khách hàng yêu cầu.

Danh mục sản phẩm chính:

- Cầu trục

- Cổng trục

- Cầu trục quay

- Monorail

- Phụ kiện cầu trục

- Palang điện cáp

- Palang điện xích

- palang xích kéo tay

- Thiết bị điện cho cầu trục

- Xe nâng các loại...

Mô hình cầu trục dầm đôi

Mô hình cầu trục dầm đôi

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương  Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sản phẩm và thiết bị của Công ty chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất.