Monorail cầu trục

Monorail cầu trục được lắp đặt trong các nhà xưởng có kết cấu trần chịu lực dùng để bốc xếp hàng hoá có tải trọng trung bình và nhỏ, chi phí đầu tư cạnh tranh nhất.

Monorail cầu trục

Monorail cầu trục được Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương sản xuất có kết cấu nhỏ gọn, thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá bên trong các nhà xưởng, thông thường gắn dầm chạy trực tiếp trên tràn bê tông, dễ dàng bảo trì sửa chữa, có độ an toàn cao.

monorai cầu trục

Monorai cầu trục

Monorai cầu trục được thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4244- 2005 và có trọng tải từ 0,5 tấn đến 5 tấn, phù hợp cho các nhà xưởng có kết cấu trần bê tông, hướng di chuyển của monorail cầu trục đa dạng theo hình nhất định của rail dầm thép, monorail cầu trục được sử dụng thép tấm CT3, dùng máy hàn bán tự động để liên kết các mới hàn lại với nhau. Toàn bộ kết cấu được sơn phủ 3 lớp, một lớp chống rỉ và hai lớp sơn màu trang trí. Chi phí đầu tư thấp, bảo hành 12 tháng, bảo trì định kỳ 3 tháng/lần.

monorail cầu trục

Monorail cầu trục

Monorai cầu trục của Công ty TNHH Thiết bị và Công nghiệp Bách Phương được trang bị Palang và thiết bị linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng như Palang 1 cấp tốc độ hoặc Palang 2 cấp tốc độ, Palang 1 móc cẩu và Palang 2 móc cẩu, Palang chống cháy nổ hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ cao, được sử dụng nguồn điện 3pha 380V 50Hz có nguồn gốc xuất xứ của các quốc gia nổi tiếng như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức...

Monorail cầu trục được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, nhà xưởng như: nhà máy giấy, nhà máy xử  ý nước thải, xử lý rác, lắp ráp máy móc, địa điểm kinh doanh sắt thép…

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHIỆP BÁCH PHƯƠNG
Chuyên cung cấp thiết bị cầu trục tại thị trường Việt Nam
Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng
Vui lòng liên hệ điện thoại hoặc Zalo: 0906 708 124 (Anh Tú )
Email: thietbicautrucco@gmail.com

Văn Phòng giao dịch: 87/5 Đường số 18 (KCN Tân Bình), Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP. HCM

Trụ sở chính: 160/60 Đường Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha